Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (2021) EP.1-9 จบ

Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (2021) EP.1-9 จบ EPISODE ทั้งหมด

Squid Game ขวัญใจมหาชน ทำเอาผู้ชมตะลึงไปตามๆกันเมื่อ ซีซั่นแรกเข้าฉาย บน Netflix จุดเริ่มเรื่องว่าด้วยชายหนุ่มผู้ที่ต้องดูแลครอบครัว ดูหนังออนไลน์ใหม่ มีภาระต้องการเงิน ได้เดินทางเข้าสู่วงจรเกมส์ที่เอาชีวิตเป็นเดิมพัน
ทามกลางผู้ร่วมแข่งขันมากกว่า 100 ชีวิต ทว่ามันไม่ได้ชนะง่ายๆมีชีวิตเป็นเดิมพันที่ต้องแลกมาด้วยอิสระภาพและที่สำคัญไปกว่านั้นผู้ร่วมแข่งขันทุกคนต้องการที่จะชนะเพียง1เดียวเท่านั้น รางวัลที่คู่ควรกับการชนะคือเงินมูลค่ามหาศาล ผู้เล่นเป็นที่บำเลอใจ All of Us Are Dead  ที่ตอบสนองตันหาของคนรวยที่เอาเงินวางมัดจำชีวิตผู้เล่น เป็นกิจกรรมอดิเรกของคนรวยที่เอาคนจน หมดหนทาง

ตั้งแต่คนจรจัด คนไรที่อยู่ หรือ นักเลง ตลอดจนคนหมดหนทาง hotstar ไม่อยากมีชีวิตต่อ คนไร้ค่า เค้าได้เล่นกับชีวิตคนเหล่านี้ ผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันต่างต้องการชนะเพื่อนำเงินไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ตัวเอกของเรื่อง เริ่มเดิมที เป็นคนทั่วไป
ใช้ชีวิตไร้จุดหมาย ค่อนข้างเป็นคนยากจน ได้หลงกลเข้ามา disney plus คืนนั้น เค้าได้ลงจากรถไฟฟ้า และได้พบกับชายหนุ่มแปลกหน้า หรือ ในนาม กง ยู ดาราคนดังที่สวมบทบาทนี้ได้ ชักชวนเค้ามาเล่น เกมแรกที่พระเอกเล่นคือเกม ที่เป็นกระดาษที่มีสีโดยทิ้งลงพื้นให้แรงๆหากกระดาษนั้นหงายไปสีไหน ฝ่านนั้นทายถูกเป็นฝ่ายชนะและได้ตบหน้าอีกฝ่าย

โดยตัวเอกของเราเล่นไปกี่ครั้งก็แพ้จนครั้งสุดท้ายตัวเอกเราเล่นชนะเผลอเกือบลืมตบหน้าผู้เสนอเกมให้แต่ทว่าเค้ากลับได้เงินเป็นรางวัลตอบแทนมหาศาล หนังใหม่2022 ได้ทิ้งนามบัตรไว้ให้ แลตัวเอกของเราก็สงสัยและคืนนั้นที่ฝนตกได้ขึ้นรถตู้ทีมารับหน้าถนนเมื่อพระเอกขึ้นไปกลับเจอกลับผู้คนมากมายบนรถตู้เหตุการได้หลอนขึ้นเมื่อพระเอกโดนวางยาและสลบไป ไปโผล่อีกทีบนเรือหรือสถานที่แข่งขันบนหุบเขากลางน้ำที่หนึ่ง และได้เล่นเกมที่เสียงตายโดยมีทั้งหมดหลายด่าน ผ่านไปด่านแรกก็ทำเอาพระเอกเราตกใจเพราะคนที่แพ้ถูกยิงตายกลางกระบานเลือดไหล The Falcon and the Winter Soldier นั้นคือเรื่องจริง จะเป็นอย่างไรต่อกับชีวิตตัวเอกและพ้องเพื่อนที่ร่วมชะตากรรมกับเค้ามาดูกันกับซีรี่ย์โด่งดังแห่งปี

ในส่วนการกำกับซีรี่ย์มีข่าวหนาหูว่า ภาพยนต์ จากการที่เข้าฉายแล้วทำกำไรมหาศาลได้เตียมเปิดตัวซีซั่น2เป็นที่เรียบร้อยหลังจบภาคแรกโดยลุ้นกว่าเดิมคือตัวเอกในภาคแรกจะเป็นคนดีหรือคนเลวไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าตาแกที่ทิ้งท้ายเกมกับความสนุกในชีวิตก่อนป่วยตายนั้นคือมรดกที่ตัวเอกภาคแรกจะได้รับหรือไม่ ส่วนนักแสดงตบเท้าเข้ารับบทบาทล้นหลามด้วยกระแสของซีรี่ย์ที่โด่งดังทั่วโลกทำเอา viu เซิฟเซอร์ที่ใช้ฉายหนัง บท Netflix ล้มเกิดจากคนเข้าชมเป็นจำนวนมาก เป็นหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดเป็นเด็ดขาด ทางแอดมินแนะนำว่าให้รีบชมก่อนจะคุยกับใครไม่รู้

ทำเนียบรายชื่อ ตัวละครที่รับบทในซีรี่ย์ Squid Game


อีจองแจ เป็นนักแสดงชื่อดังที่มีผลงานในสายการแสดงมาตั้งแต่ปี 1993 เขาเคยได้รับบทบาทมาแล้วหลากหลายประเภท และเป็นที่จดจำผ่านภาพยนตร์มากมาย อย่างเช่น The Thieves , New World , Svaha: The Sixth Finger , Deliver Us From Evil หรือซีรีส์ Sandglass , Triple , Chief of Staff

วีฮาจุน นักแสดงหนุ่มผู้ฉายแววอนาคตไกล นับตั้งแต่เดบิวต์เมื่อปี 2015 ด้วยภาพยนตร์ Coin Locker Girl และทำหลายคนคลั่งไคล้ในซีรีส์ Romance Is a Bonus Book และ 18 Againแต่มาใน เขาจะได้รับบทบาทที่แตกต่างออกไปจากเดิม โดยสวมบทบาท ฮวังจุนโฮ ตำรวจที่ตามหาพี่ชายซึ่งหายตัวไป ระหว่างที่ออกสืบสวน เขาก็พบเบาะแสที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของพี่ชาย และได้ค้นพบเกมดังกล่าวในที่สุด จุนโฮปิดบังตัวตนที่แท้จริงของเขาและเข้าไปค้นพบปริศนามากมายภายในเกม

ทำความรู้จักผู้กำกับ ‘ฮวังดงฮยอก’

Squid Game เป็นผลงานที่ฮวังดงฮยอกได้สร้างขึ้นหลังจากวางแผนมาเป็นเวลากว่า 10 ปี โดยได้แรงบันดาลใจจากหนังสือการ์ตูนเมื่อปี 2008 ซึ่งคอนเซ็ปต์การเปลี่ยนความทรงจำที่บริสุทธิ์และสวยงามของเกมในวัยเด็กให้เป็นความจริงอันโหดร้ายและเต็มไปด้วยการแข่งขันสุดโหดในซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่น่าจับตามองและน่าติดตามชมอย่างยิ่งว่าจะออกมาเป็นอย่างไร


ป้ายกำกับ:

Squid Game ซับไทย , Squid Game ดูหนัง ออนไลน์ , squid game พากย์ ไทย เต็ม เรื่อง , Squid Game พากย์ไทย , Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย , Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย 2021 พากย์ไทย , Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ดูหนัง ออนไลน์ พากย์ไทย , Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย เต็มเรื่อง , ดู Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย , ดู หนัง squid game พากย์ ไทย เต็ม เรื่อง , ดูซีรี่ย์ Squid Game ซับไทย , ดูซีรีย์ออนไลน์ Squid Game พากย์ไทย , ดูซีรี่ย์เกาหลี Squid Game พากย์ไทย , ดูหนัง Squid Game พากย์ไทย , ดูหนัง Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย , ดูหนัง สควิดเกม เล่นลุ้นตาย , ดูหนังsquid game พากย์ไทย , ดูหนังออนไลน์ Squid Game , ดูหนังออนไลน์ Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย , ดูหนังออนไลน์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย , ดูหนังออนไลน์ฟรี Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย , ดูหนังออนไลน์ฟรี สควิดเกม เล่นลุ้นตาย , สควิดเกม เต็มเรื่อง พากย์ไทย , สควิดเกม เล่นลุ้นตาย , สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ดูหนังออนไลน์ , หนัง squid game ซับ ไทย , หนัง Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย , เว็บดูหนังออนไลน์ Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย , เว็บดูหนังออนไลน์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

ซีรี่ย์แนะนำสำหรับคุณ